ทัวร์ทริปท่องเที่ยวภูลังกา พะเยา น่าน ชมทะเลหมอก 2 ดอยงาม

ทริปถ่ายรูปชิลๆ ชีวิต "สโลว์ไลฟ์" สัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติ
โปรแกรมทัวร์ทริปท่องเที่ยวภูลังกาพะเยาน่านชมทะเลหมอก 2 ดอยงามที่พักนอนรีสอร์ท


"ภูลังกา" ชื่อนี้หลายๆ ท่านคงได้ทราบกันมาแล้วถึงความงดงามแห่งทะเลหมอกที่แผ่ปกคลุมหุบเขาหินปูน เราจะไปสัมผัสกันแบบใกล้ชิดหน้าที่พักรีสอร์ท์กันเลยทีเดียว ทริปเราจัดสบายๆ สไตย์ "สโลว์ไลฟ์" ชิลๆ กับการเก็บภาพงามๆ ถ่ายรูปสวยๆ หามุมมองกันให้เต็มที่อย่ารีบ แถมกินอิ่มนอนหลับหรือไม่หลับเพราะต้องถ่ายดาวสวยๆ ทางช้างเผือกงามๆ ยามค่ำคืนก็จัดกันเต็มที่ไปเลยสบายๆ ฟินๆ ชมรีวิวภูลังกาได้จากเว็บบอร์ด "Pantip"
รายละเอียดการเดินทางไปโปรแกรมทัวร์ทริปท่องเที่ยวภูลังกาพะเยาน่านชมทะเลหมอก 2 ดอยงามที่พักนอนรีสอร์ท

 วันเดินทาง   กรุงเทพฯ – จ.น่าน
18.00 น. คณะพร้อมกัน ณ ปั๊ม ปตท. วิภาวดี ตรงข้าม ม.หอการค้า โดยทีมงานให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก ออกเดินทางด้วยรถตู้ปรับอากาศ VIP เดินทางสู่ จ.น่าน
 
 วันแรก   น่าน-ดอยเสมอดาว-ซิตี้ทัวร์เมืองน่าน-อ.ปัว   อาหารโปรแกรมทัวร์ทริปท่องเที่ยวภูลังกาพะเยาน่านชมทะเลหมอก 2 ดอยงามที่พักนอนรีสอร์ท B/L/D
เช้ามืด เดินทางถึงอุทยานแห่งชาติศรีน่าน พาท่านไปชมทะเลหมอกเหนือลำน้ำน่านที่ "ดอยเสมอดาว" จุดชมทะเลหมอกที่งดงาม และกว้างไกลอีกแห่งหนึ่ง สามารถมองเห็นผาชู้และผาหัวสิงห์ ที่งดงาม

สายๆ บริการอาหารเช้า (1) ณ ร้านอาหาร หลังอาหารนำคณะทัวร์เดินทางเข้าสู่ตัวเมืองน่าน เพื่อไปนมัสการพระธาตุประจำปีเกิด "ปีเถาะ" ที่ "วัดพระธาตุแช่แห้ง" จากนั้นนำชม "พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติจังหวัดน่าน" ชมงาช้างดำสัญลักษณ์แห่งเมืองน่าน นำท่านชมจิตรกรรมฝาผนังอันงดงามของวิหารจตุรทิศภายใน "วัดภูมินทร์" Unseen In Thailand และนมัสการพระประธานจตุรทิศเพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นเดินทาง ไปนมัสการพระพุทธนันทบุรีศรีศากยมุนี ที่ "วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร" จากนั้นนำท่านเดินทางไปยัง "วัดมิ่งเมือง" เป็นที่ประดิษฐานเสาหลักเมืองของจังหวัดน่าน ประวัติของวัดมิ่งเมือง คือ เดิมเป็นวัดร้างมีเสาหลักเมืองที่เป็นท่อนซุงขนาดใหญ่สองคนโอบ พบที่ซากวิหาร ในราวปี 2400 เจ้าอนันตวรฤทธิเดช เจ้าครองนครน่านสถาปนาวัดใหม่ตั้งชื่อว่าวัดมิ่งเมืองตามชื่อที่เรียกเสาหลักเมืองว่า เสามิ่งเมือง ต่อมาปี 2527 ได้มีการรื้อถอนและสร้างอุโบสถหลังใหม่เป็นแบบล้านนาร่วมสมัยแบบในปัจจุบัน ลักษณะเด่นคือ ลายปูนปั้นที่ผนังด้านนอกของพระอุโบสถ มีความสวยงามวิจิตรบรรจงมาก เป็นฝีมือตระกูลช่างเชียงแสน มีความวิจิตรงดงามมาก ภายในมีภาพจิตรกรรมฝาผนังแสดงให้เห็นวิถีชีวิตของชาวเมืองน่าน ฝีมือช่างท้องถิ่นยุคปัจจุบัน และในบริเวณวัดยังเป็นที่ ประดิษฐานเสาหลักเมือง ซึ่งอยู่ในศาลาจตุรมุข ด้านหน้าพระอุโบสถ เสาหลักเมืองสูงประมาณ 3 เมตร ฐานประดับด้วยไม้แกะลวดลาย ลงรักปิดทอง ยอดเสาแกะสลักเป็นรูปพรหมพักตร์มีชื่อ เมตตา กรุณา มุทิตา อุเบกขา

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน (2) ณ ร้านอาหาร หลังอาหารนำคณะเดินทางสู่ อ.ปัว 14.30 น. เดินทางถึง อ.ปัว นำท่านไปชม "หมู่บ้านไทลื้อ" ที่บ้านหนองบัว อ.ท่าวังผา ซึ่งอพยพมาจากสิบสองปันนา เลือกซื้อผ้าทอพื้นเมืองที่มีชื่อเสียง ชมจิตรกรรมไทลื้ออันงดงามภายในวิหาร "วัดหนองบัว" จากนั้นนำท่านไปจิบเครื่องดื่ม กาแฟ และจิบบรรยากาศสไตล์ไทลื้อพื้นบ้าน ที่ "ร้านกาแฟบ้านไทลื้อ" ของร้านลำดวนผ้าทอ เป็นอีกหนึ่งร้านเก๋ไก๋ ติดริมนาข้าวแฝงไปด้วยบรรยากาศแบบไทลื้อดั้งเดิม เมื่อได้เห็นต้องร้องว๊าว!! น่าซื้อเครื่องดื่มซักแก้ว ไปนั่งเล่นนอนเล่นรับลมเย็น มองดูวิวนาข้าวและขุนเขาที่อยู่เบื้องหน้า พร้อมถ่ายภาพเช็คอินเก๋ เก๋ ยังกระท่อมปลายนาในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางไปยัง "วัดภูเก็ต" เห็นชื่อแล้วอาจจะแปลกใจกันเล็กน้อยว่าชื่อวัดน่าจะอยู่ในจังหวัดภูเก็ต มากกว่าที่จะอยู่ในจังหวัดน่าน ซึ่งตามจริงแล้ววัดภูเก็ตตั้งชื่อตามหมู่บ้านที่ชื่อว่า "หมู่บ้านเก็ต" แต่ด้วยวัดตั้งอยู่บนเนินเขา ซึ่งทางเหนือ เรียกว่า "ดอย" หรือ "ภู" จึงตั้งชื่อว่า "วัดภูเก็ต" หมายถึง วัดบ้านเก็ตที่อยู่บนภูหรือดอย วัดภูเก็ตถือว่าเป็นวัดที่มีภูมิทัศน์และวิวที่สวยงาม โดยจุดเด่นของวัด คือ มีระเบียงชมวิวด้านหลังวัดติดกับทุ่งนาที่กว้างไกลพร้อมด้วยฉากหลังเป็นภูเขาวนอุทยานดอยภูคา ในยามเช้าวัดภูเก็ตเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่งดงามอีกแห่งหนึ่ง ด้านล่างวัดมีแม่น้ำไหลผ่าน ซึ่งเป็นน้ำซับซึมมาจากใต้ดินไหล รินรวมกันเป็นลำธารให้ฝูงปลาและสัตว์น้ำอยู่อาศัย ทางวัดได้จัดให้เป็นเขตอภัยทาน นักท่องเที่ยวสามารถให้อาหารจากลานข้างบน ผ่านท่อไหลลงไปให้กับฝูงปลาได้ และสามารถมองเห็นฝูงปลาที่อยู่ด้านล่างได้อย่างชัดเจน มีอุโบสถทรงล้านนาประยุกต์จิตรกรรม ฝาผนังสามมิติ เป็นที่ประดิษฐาน "หลวงพ่อแสนปัว หรือ หลวงพ่อพุทธเมตตา" ที่ศักดิ์สิทธิ์ผินพระพักตร์ไปทางทิศตะวันออก สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พัก ณ "แสงทองรีสอร์ท" หรือเทียบเท่า

เย็น บริการอาหารเย็น (3) ณ ร้านอาหารของรีสอร์ท ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งนาเขียวขจี หลังอาหารอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย
บริการจัดโปรแกรมทัวร์ภูลังกาทริปภูลังกาท่องเที่ยวภูลังกา จ.พะเยา รอยต่อ จ.น่าน 2 ดอยงาม ชมทะเลหมอกที่ปกคลุมเขาหินปูนสวยงามดั่งภาพวาด ติดต่อ ใบสน2ใบ 0870701162
"ภูลังกา"

 วันสอง   ปั่นจักรยานยามเช้า-ภูลังกา    อาหารโปรแกรมทัวร์ทริปท่องเที่ยวภูลังกาพะเยาน่านชมทะเลหมอก 2 ดอยงามที่พักนอนรีสอร์ท B/L/D
05.30 น. ตื่นรับอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า เตรียมตัวออกกำลังกาย "ปั่นจักรยานชมวิว" ดื่มด่ำกับบรรยากาศทุ่งนายามเช้า

06.00 น. เริ่มต้นปั่นจักรยานจากแสงทองรีสอร์ท โดยปั่นผ่านหมู่บ้านชมวิถีชาวบ้านยามเช้า ปั่นไปเรื่อยๆ จนถึง "สะพานข้ามลำน้ำสบกอน" แวะถ่ายรูป เช็คอิน โพสต์ท่าสวยๆ กับสะพาน ก่อนจะออกปั่นต่อไปยัง "หมู่บ้านเจดีย์" แวะใส่บาตรทำบุญ อิ่มบุญสุขใจกันแล้ว ปั่นจักรยานกลับที่พัก

07.30 น. บริการอาหารเช้า (4) ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท หลังอาหารเก็บสัมภาระเช็คเอ้าท์ ออกเดินทางสู่ "ภูลังกา"

11.00 น. เดินทางถึง "ภูลังกา" นำท่านเช็คอินเข้าสู่ที่พัก ณ "ภูลังการีสอร์ท" เก็บสัมภาระ อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย "ภูลังการีสอร์ท" ตั้งอยู่ใน อ.ปง จ.พะเยา เป็นรีสอร์ทยอดฮิตท่ามกลางธรรมชาติบนเขาของวนอุทยานภูลังกาห้องพักจะเป็นแบบเรียบง่าย มีวิวด้านล่างเป็นแอ่งและเป็นเขาหินปูนและต้นไม้น้อยใหญ่เรียงรายสลับกัน ไฮไลต์ของการมาเที่ยวภูลังกา คือ การได้ชม พระอาทิตย์จะขึ้นหน้ารีสอร์ท ส่องแสงลงมายังทะเลหมอกในแอ่งกระทะ ให้บรรยากาศสวยงามเหมือนภาพวาด จุดชมทะเลหมอกอีก หนึ่งจุดของ คือ "ลานช่างภาพ" ซึ่งจะอยู่ริมถนนด้านข้างรีสอร์ทก็เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกที่งดงามไม่แพ้กัน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีหนังสือ เดินทาง ของชนเผ่าเมี่ยนที่ยาวที่สุดในโลก ที่เรียกว่า “เกีย เซน ป้อง” ด้วย

12.00 น. บริการอาหารกลางวัน (5) ณ ร้านอาหารของรีสอร์ทที่พัก หลังอาหารอิสระพักผ่อน ชมวิว ตามอัธยาศัย

***แนะนำ*** "Magic Mountain" ร้านกาแฟชื่อดังของภูลังการีสอร์ท ด้วยวิวของตัวร้านที่หันหน้าเข้าหาทะเลหมอกคลอเคล้าภูเขา วิวเดียวกับที่ สามารถมองเห็นได้จากภูลังการีสอร์ท ทำให้กลายเป็นร้านกาแฟขวัญใจนักท่องเที่ยวที่กำลังมาแรงสุดในเวลานี้ ร้านตั้งอยู่ริมถนน ใหญ่เลยรีสอร์ทภูลังการมาประมาณ 50 เมตร หากออกมาจากภูลังการีสอร์ทให้เลี้ยวมาทางซ้ายแล้วเดินเรียบถนนมานิดนึง เปิดให้บริการ วันพฤหัสบดี-อังคาร หยุดวันพุธ ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น. แต่สามารถเข้ามารอชมทะเลหมอก และถ่ายรูปนอกช่วงเวลาได้

เย็น รับประทานอาหารค่ำ (6) ณ ร้านอาหาร หลังอาหารอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์
 
 วันสาม   ภูลังกา-เชียงคำ-พะเยา-แพร่-กรุงเทพฯ    อาหารโปรแกรมทัวร์ทริปท่องเที่ยวภูลังกาพะเยาน่านชมทะเลหมอก 2 ดอยงามที่พักนอนรีสอร์ท B/L/D
เช้า ตื่นรับอากาศบริสุทธ์ยามเข้า จิบกาแฟอุ่นๆ ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย รอชมพระอาทิตย์สาดแสงยามเช้า ท่ามกลางทะเลหมอกหนานุ่มที่ล่องลอยอยู่เบื้องหน้า ณ "ภูลังกา"

สาย รับประทานอาหารเช้า (7) หลังอาหารเก็บสัมภาระ เช็คเอ้าท์ออกเดินทางสู่ อ.เชียงคำ 10.00 น. เดินทางถึง อ.เชียงคำ นำท่านเที่ยวชม และไหว้พระขอพร ที่ "วัดนันตาราม" เป็นวัดที่อนุรักษ์วิหารศิลปะแบบไทยใหญ่ ตัววิหาร สร้างด้วยไม้สักทั้งหลักตกแต่งลวดลายฉลุไม้อย่างสวยงามตามส่วนประกอบต่างๆ เช่น หน้าบัน หน้าต่าง ระเบียง เป็นต้น ทั้งลวดลายแกะสลัก หลังคาซ้อนชั้นมุงแป้นเกล็ดหรือกระเบื้องไม้ที่ลดหลั่นลงตัว ส่วนภายในวิหารก็ดูขรึมขลังเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งศรัทธา เมื่อเดินเข้าไปจะพบกับองค์พระประธานที่เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย แกะสลักจากไม้สักทองลงรักปิดทองทรงเครื่องแบบไทยใหญ่ ประดิษฐานบนฐานไม้ที่ฉลุลวดลายอย่างสวยงาม โดยข้างองค์พระประธานมีพระพุทธรูปหินขาวและพระพุทธปฏิมาประธาน ไม้สักทองที่ต่างเป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัยทรงเครื่องแบบไทยใหญ่อย่างสมส่วนสวยงามประดิษฐานอยู่ มีเจดีย์แบบไทยใหญ่ มีพิพิธภัณฑ์ธนบัตรเก่า เครื่องใช้โบราณ ผ้าลายโบราณ และภาพวาดโบราณเกี่ยวกับการเทศน์มหาชาติแต่ละตอน สิ่งน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งในวิหารก็คือ "ธรรมาสน์" สีทองเหลืองอร่ามฉลุลวดลายอ่อนช้อยสวยงาม ที่ทำจำลองมาจากราชบัลลังก์ ของพม่าตั้งโดดเด่นอยู่ ส่วนถ้าแหงนหน้ามองเพดานก็จะพบกับลวดลายประดับกระจกสีที่งดงามวิจิตร ซึ่งทั้งพระพุทธรูปและศิลปกรรมต่างๆ สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่ ตัวเมืองพะเยา

เที่ยง เดินทางถึง ตัวเมืองพะเยา บริการอาหารกลางวัน (8) ณ ร้านอาหาร หลังอาหารนำท่านเดินทางต่อไปยัง จ.แพร่ บ่ายเดินทางถึงจังหวัดแพร่ นำท่านไหว้พระขอพรที่ "วัดจอมสวรรค์" สร้างสมัยรัชกาลที่ 5 เมื่อ พ.ศ. 2437 โดย "ชาวเงี้ยว" ซึ่งมี ถิ่นฐานอยู่ในพม่า และเดินทางมาค้าขายที่เมืองแพร่ เมื่อเกิดเหตุการณ์ "เงี้ยวปล้นเมืองแพร่" วัดจึงถูกปล่อยให้ทรุดโทรม ต่อมาได้รับการบูรณะจากชาวไทยใหญ่ภายในวัดมีโบราณวัตถุที่มีคุณค่าหลายอย่างของเมืองแพร่และชาติไทยเป็นศิลปะอันล้ำค่าของพระพุทธ ศาสนา กรมศิลปากรได้เล็งเห็นความสำคัญของโบราณสถานและโบราณวัตถุอันล้ำค่า จึงได้จดทะเบียนไว้เป็นสมบัติของชาติ เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2533 เพื่อจะได้อนุรักษ์ไว้ให้ลูกหลานสืบไป นำคณะเดินทางไปนำท่านนมัสการ พระธาตุช่อแฮ ณ "วัดพระธาตุช่อแฮ" เป็นปูชนียสถานอันศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองแพร่ และเป็นพระธาตุประจำ "ปีขาล" จากนั้นนำท่านเดินทางไปไหว้ "พระธาตุสุโทนมงคลคีรี สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับ กรุงเทพฯ

เย็น บริการอาหารเย็น (9) ณ ร้านอาหาร หลังอาหารนำท่านเดินทางต่อ เดินทางถึง กรุงเทพฯ
 
 วันสี่   กรุงเทพฯ   
เวลาประมาณตี 2 ถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจไม่รู้ลืม

** รับจองเป็นหมู่คณะ สามารถกำหนดวันเดินทางได้เอง
    รถตู้ - คณะจองจำนวน (ผู้ใหญ่) 8-9 ท่าน


รายชื่อลูกค้าที่จอง ทัวร์ทริปท่องเที่ยวภูลังกาพะเยาน่าน

บริการจัดโปรแกรมทัวร์ภูลังกาทริปภูลังกาท่องเที่ยวภูลังกา จ.พะเยา รอยต่อ จ.น่าน 2 ดอยงาม ชมทะเลหมอกที่ปกคลุมเขาหินปูนสวยงามดั่งภาพวาด ติดต่อ ใบสน2ใบ 0870701162
"ภูลังกา"

ค่าบริการทัวร์ทริปท่องเที่ยวภูลังกาพะเยาน่าน
 
Join Trip Camping ทัวร์ทริปท่องเที่ยวภูลังกาพะเยาน่าน
* ราคานี้คำนวณจากอัตราน้ำมันดีเซลที่ราคาไม่เกิน 30 บาท / ลิตร
ผู้ใหญ่ >> 6,900.- บาท
เด็ก (3-11) ปี ลด - บาท
* พักรวมกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน
พักเดี่ยวเพิ่ม >> 500.- บาท

Private Trip Camping ทัวร์ทริปท่องเที่ยวภูลังกาพะเยาน่าน
* รับส่งฟรีถึงบ้านท่าน (ใน กทม. ชั้นใน ไม่เกิน 2 จุด)
คณะเดินทาง(ผู้ใหญ่) >> 8-9 ท่าน >> ราคาปกติ
10 ท่าน >> ลด ท่านละ 100 บาท

** มากกว่า 10 ท่าน กรุณาสอบถามราคาและรายละเอียดเพิ่มเติม
 
อัตราค่าบริการนี้รวม
  - ค่ารถตู้ปรับอากาศ VIP พร้อมน้ำมันและคนขับ
- ค่าที่พัก 2 คืน (พักหลังละ 2-3 ท่าน)
- ค่าอาหารที่ระบุในรายการ 9 มื้อ
- ค่าเครื่องดื่มและของว่างตลอดการเดินทาง
- ค่าธรรมเนียมสถานที่ต่างๆ
- ค่าเจ้าหน้าที่นำเที่ยวตลอดการเดินทาง
- ค่าประกันอุบัติเหตุวงเงินประกัน ท่านละ 1,000,000 บาท / ค่ารักษาพยาบาล 500,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและข้อตกลงของบริษัทประกันชีวิต  
 
อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
  - ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
- ค่าธรรมเนียมเข้าสถานที่ของชาวต่างชาติที่เพิ่มเติมตามการจ่ายจริง
 
ลักษณะทริปทัวร์ทริปท่องเที่ยวภูลังกาพะเยาน่าน
  ไปสูดกลิ่นไอธรรมชาติ สัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่น ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ถ่ายรูปวิวสวยๆ
 
สิ่งที่ต้องเตรียมไปทัวร์ทริปท่องเที่ยวภูลังกาพะเยาน่าน
  - ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน
- ของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า ชุดลำลอง
- ยาประจำตัว พลาสเตอร์ยา
- กล้องถ่ายรูป
 
เงื่อนไขการจองและสำรองที่นั่ง
 

1. วางเงินมัดจำ เพื่อเป็นการสำรองที่นั่ง ท่านละ 2,000 บาท
2. ชำระส่วนที่เหลือก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 7 วัน หรือเมื่อมีการคอนเฟิร์มทริป
ส่วนที่เหลือชำระ ณ วันเดินทาง แต่กรณีนี้อาจเกิดปัญหาลูกค้าจองแล้วไม่เดินทาง ขอสงวนสิทธิ์ในการยึดเงินมัดจำ

3. แจ้งข้อมูลของผู้เดินทาง (เพื่อทำประกันภัยในการเดินทาง)
- ชื่อ นามสกุล (พร้อมคำนำหน้า) ชื่อเล่น 
- เลขที่บัตรประชาชน 
- วันเดือนปีเกิด
- โทรศัพท์ 
- อาหารที่ไม่ทาน หรือแพ้อาหาร
4. เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณา inbox สลิปใบโอนเงิน และข้อมูลของผู้เดินทาง โปรแกรมที่จอง และวันที่เดินทาง จึงจะถือว่าการจองสมบูรณ์
5. ยืนยันการจองก่อนออกเดินทาง 1 เดือน เพราะต้องแจ้งรายชื่อ และโทรจองกับทางเขตฯ ซึ่งจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวขึ้นดอยครับ

ชำระเงินโดยโอนเข้าบัญชี
ธนาคารกรุงเทพ สาขาหลักสี่ เลขที่บัญชี 189-4-19605-2  ชื่อบัญชี นายสมปอง สุวรรณมโหสถ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Tel.    ::  087-070-1162 :: ใบสน
Facebook :: Bison Sompong 
Page     :: ใบสน2ใบ ทัวร์เดินป่าแค้มป์ปิ้งท่องเที่ยวทั่วไทย 
Line ID  ::  bison2bi
E-mail ::   bi_son22@hotmail.com

** ในบางครั้ง อาจติดต่อไม่ได้ เนื่องจากออกทัวร์ต่างจังหวัดให้ฝากข้อความไว้ที่ Facebook หรือส่งเข้า Email แทนครับ

บริการจัดโปรแกรมทัวร์ภูลังกาทริปภูลังกาท่องเที่ยวภูลังกา จ.พะเยา รอยต่อ จ.น่าน 2 ดอยงาม ชมทะเลหมอกที่ปกคลุมเขาหินปูนสวยงามดั่งภาพวาด ติดต่อ ใบสน2ใบ 0870701162
"ภูลังกา"

** หมายเหตุ: โปรแกรมและราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยถือผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ